การบริหารและการจัดการ

LIMO ตอบสนองการบริหการจัดการข้อมูลพนักงาน เอกสารทางบัญชีให้ง่ายและสะดวกมากขึ้น

คำนวณข้อมูลสำหรับการป้อนข้อมูลการจ่ายเงินคนขับรถตามเวลาจริง

Limo จะคำนวณและระบุทุกข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อการป้อนข้อมูลการจ่ายเงินของคนขับรถแต่ละคน ในทุกๆดือนในซอฟต์แวร์ของคุณ ผลการตรวจสอบจะแสดงเช่น จำนวนวันที่มาปฏิบัติงาน ครึ่งวันและเต็มวัน วันหยุด หรือ การทำงานในวันอาทิตย์ วันที่ขาดหรือพักผ่อน เวลาการทำงานที่เกิดขึ้นจริง ค่าธรรมเนียม อื่นๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถตั้งค่าการให้บริการที่ถูกนำเสนอเพื่อใช้จัดระเบียบตารางตามความต้องการของคุณได้อีกด้วย ! 

ทะเบียนบุคคล (RUP): สามารถเข้าถึงได้ทันทีและมีการอัพเดท

RUP (ทะเบียนบุคคล) เป็นข้อบังคับที่อยู่ในความควบคุมของสำนักงานกองทุนประกันสังคมและการสงเคราะห์ครอบครัว เอกสารนี้ต้องจัดเก็บข้อมูลหลายอย่างของคนขับรถแต่ละคน และจะต้องได้รับการอัพเดทหลังจากการปฏิบัติงานรอบใหม่ทุกครั้ง (โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนขับรถชั่วคราว)

Limo จะช่วยคุณทำงานอันน่าเหนื่อยหน่ายนี้ และจะช่วยให้คุณแน่ใจว่าการปฏิบัติตามข้อบังคับนี้จะไม่ทำให้คุณต้องจ่ายเงินค่าปรับมากกว่า 3000 ยูโร สำหรับข้อมูลของพนักงานแต่ละคนที่หายไป …

การตรวจสอบการชำระเงินของลูกค้าและการจ่ายเงินออนไลน์

บันทึกการชำระเงินได้ง่าย คุณจะเห็นกำหนดการชำระเงินทั้งหมดที่ “สาย” และสามารถติดต่อกับลูกค้าได้ในไม่กี่คลิก !

Limo ยังสามารถเชื่อมต่อเข้ากับระบบการชำระเงินออนไลน์เพื่อเร่งลัดการชำระเงินสำหรับการให้บริการของคุณ

การส่งออกใบแจ้งหนี้ในงานบัญชี

Limo เชื่อมต่อเข้ากับซอฟต์แวร์งานบัญชีของคุณเพื่อเพิ่มเติมข้อมูลใบเสร็จและการชำระเงิน ตัวเลือกนี้จะช่วยลดภาระงานของพนักงานบัญชีของคุณลงได้ในแต่ละเดือน !

สาระน่ารู้ : Limo สามารถปรับให้เหมาะสมกับการบริหารงานบัญชีของคุณได้

การติดตามระยะทางและการควบคุมยานพาหนะ

Limo จะเก็บรักษาข้อมูลระยะทางครั้งสุดท้ายของยานพาหนะแต่ละคัน เป็นเรื่องง่ายที่จะแสดงรายการยานพาหนะและตรวจสอบกำหนดการครั้งถัดไป !

การเข้าถึงข้อมูลของพนักงานและการตรวจสอบย้อนหลัง

Limo จะช่วยสร้างการเข้าถึงให้กับพนักงานของคุณตามความจำเป็นก่อนที่จะใช้งานระบบ การอนุญาตหรือไม่อนุญาตให้ใครใช้งานทั้งหมดหรือบางส่วนก็สามารถทำได้ เช่นเดียวกันกับการจำกัดสิทธิสำหรับการดำเนินการบางประการ

Limo จะทำการบันทึกและเก็บรักษาทุกการเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้นเพื่อที่พนักงานทุกคนสามารถถูกตรวจสอบได้

ทดลองใช้งานระบบ