การจัดการส่วนการขาย

ระบบ Limo ตัวช่วยในการจัดการธุรกิจของคุณให้ง่ายและสะดวกมากขึ้น ออกใบแจ้งหนี้เพื่อจัดส่งให้ลูกค้าได้อย่างถูกต้องและรวดเร็ว

รับคำร้องล่าสุดของกลุ่มเป้าหมายและลูกค้าของคุณได้โดยตรงผ่าน Limo

แบบฟอร์มการจอง Limo จะถูกปรับแต่งให้เข้ากับ “สีของคุณ” และถูกตั้งค่าตามประเภทของการให้บริการที่คุณต้องการมอบให้กับลูกค้าและกลุ่มเป้าหมาย

คุณจะได้รับคำร้องล่าสุดในทันทีทางอีเมล เพียงแค่กดคลิกที่ “ยอมรับ” นำเข้าสู่ระบบซอฟต์แวร์การเรียกเก็บเงิน จากนั้นคุณก็ทำเพียงแค่ระบุค่าโดยสารและยืนยันกับลูกค้าของคุณ

สร้างแฟ้มงานการจองเสร็จสมบูรณ์แบบอย่างรวดเร็ว

Limo จะจัดการการปฏิบัติงานที่เกิดขึ้น และช่วยให้คุณสร้างแฟ้มงานการจองเสร็จสมบูรณ์ได้ภายในระยะเวลาที่คุณเลือก สำหรับการเรียกเก็บเงินในการขนส่งที่เกิดขึ้น คุณไม่จำเป็นต้องกรอกข้อมูล “ซ้ำไปซ้ำมา” ฟังก์ชั่น “ทำซ้ำ” จะจัดการให้คุณทั้งหมด

ปุ่ม “การปฏิบัติงานขากลับ” จะเพิ่มเที่ยวรถขากลับจากการปฏิบัติงานที่มีอยู่แล้วภายในคลิกเดียว โดยการย้อนกลับไปที่ที่อยู่ที่ได้รับการยืนยันหรือเสนอใหม่โดยลูกค้า

ตารางค่าโดยสารและการคำนวณระยะทาง

เตรียมตารางค่าธรรมเนียมล่วงหน้าเพื่อให้การบริการแสดงค่าธรรมเนียมที่เหมาะสมได้รวดเร็วที่สุด โดยเลือกสรรจากยานพาหนะที่ใช้และการให้บริการที่นำเสนอ

ในการให้บริการในแต่ละครั้งและสำหรับยานพาหนะแต่ละคัน ค่าธรรมเนียมในการเดินทางและระยะทางรวมจะได้รับการบันทึกไว้เช่นกัน

เมื่อสถานที่ต้นทางและปลายทางได้ถูกระบุแล้ว ซอฟต์แวร์การขนส่งจะแสดงข้อมูลที่สำคัญทั้งหมดเพื่อใช้ในการเลือกราคาที่เหมาะสมที่สุด

ราคาเอาท์ซอร์สและค่าคอมมิชชั่นของคู่ค้าทางธุรกิจ

Limo จะช่วยคุณจัดการหุ้นส่วนเอาท์ซอร์สและสอบถามราคาของพวกเขาอย่างรวดเร็ว ระบุราคาซื้อขายจากการต่อรองและแสดงอัตรากำไรที่จะเกิดขึ้นในการปฏิบัติงานแต่ละครั้ง

ซอฟต์แวร์การจัดการใบเสนอราคาและใบเสร็จจะคำนวณค่าคอมมิชชั่นของคู่ค้าทางธุรกิจของคุณ เปอร์เซ็นต์ที่ได้รับการต่อรองกับแต่ละคนจะถูกรวมไว้ในแผนภาพวิเคราะห์ข้อมูลการติดตาม

ส่งใบเสนอราคาในรูปแบบไฟล์ PDF คุณภาพสูง

Limo จะผลิตใบเสนอราคาที่มีคุณภาพ โดยมีให้เลือกหลายรูปแบบ การเสนอค่าธรรมเนียมในแต่ละครั้งจะแสดงสิ่งที่รวมอยู่ในการให้บริการ เช่นเดียวกันกับค่าธรรมเนียมในการเดินทางและประเภทของยานพาหนะที่ได้เลือกไว้ในซอฟต์แวร์

โมดูลประเภทของจดหมายจะช่วยทำการส่งเอกสารใบเสนอราคาและใบเสร็จในรูปแบบของไฟล์ PDF ให้กับลูกค้าได้ภายในไม่กี่คลิก

รื้อฟื้นงานที่ยังไม่ได้รับการยืนยัน

การค้าจะแสดงทุกการปฏิบัติงานที่สามารถรื้อฟื้นได้ แม้ว่าจะยังไม่ได้รับการยืนยันจากลูกค้าหรือถูกยกเลิกแล้วก็ตาม การปฏิบัติงานที่เร่งด่วนจะถูกแสดงอยู่ในลำดับแรก

สรุปข้อมูลใบเสร็จของคุณได้ภายใน 5 นาที

คุณจะเห็นค่าใช่จ่ายที่ได้รับแจ้งจากคนขับรถผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่ตามเวลาและระยะทางที่เกิดขึ้น

พนักงานที่รับผิดชอบในการเรียกเก็บเงินสามารถตัดสินใจเพิ่มงบและค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมโดยไม่ลืมข้อมูลที่จำเป็น

การส่งใบเสร็จให้กับลูกค้าใช้เวลาเพียงแค่ไม่กี่วินาที...

การสำรวจความพึงพอใจของผู้ใช้ซอฟต์แวร์ WAYNIUM

WAYNIUM ทำอะไรให้บ้าง

ติดตามผลตอบรับจากผู้ใช้ซอฟต์แวร์ WAYNIUM ของเรา

คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียด
ทดลองใช้งานระบบ