พนักงานขับรถทำงานด้วยระบบออนไลน์

ติดต่อพนักงานขับรถและอัพเดทข้อมูลออนไลน์ได้ตลอดเวลา

การอัพเดตและการส่งไฟล์การปฏิบัติงาน

Limo จะระบุหมายเลขเวอร์ชั่นสำหรับการอัพเดทไฟล์การปฏิบัติงานในแต่ละครั้ง และจะถูกส่งต่อให้กับคนขับรถแบบเรียลไทม์ โดยพวกเขาจะทำเพียงแค่ยืนยันข้อมูลที่ถูกต้องจากโปรแกรมโทรศัพท์

ป้ายต้อนรับส่วนบุคคล

Limo จะผลิตป้ายต้อนรับที่ระบุข้อมูลการติดต่อ โลโก้ของบริษัท โดยที่ตัวป้ายนี้สามารถพิมพ์ออกมาได้หรือจะให้แสดงอยู่บนหน้าจอแท็บเล็ตก็ได้

ใบรับรอง VTC สำหรับผู้มีอำนาจ

การควบตรวจสอบคนขับรถของคุณนั้นเกิดขึ้นอยู่เสมอ Limo จะแสดงใบรับรองการจองที่ระบุข้อมูลกฎระเบียบทั้งหมดสำหรับการปฏิบัติงานแต่ละครั้งในโปรแกรมการจัดการข้อมูลคนขับรถ

การเชื่อมต่อกับ Google Agenda และการส่ง SMS ฟรี

หากคนขับรถของคุณมีบัญชีผู้ใช้งาน Google Agenda ทุกการปฏิบัติงานจะถูกส่งไปยังโปรแกรมบนโทรศัพท์มือถือ Limo ผ่านทางการวางแผนงาน Google

ทำให้คนขับรถสามารถตั้งค่าการจัดการการส่ง SMS ได้ก่อนการปฏิบัติงานใหม่ในแต่ละครั้ง

การบันทึกเวลาและค่าโดยสาร

โปรแกรมโทรศัพท์มือถือ Limo จะจัดเก็บข้อมูลระยะทางและระยะเวลาเริ่มต้นและสิ้นสุดของภารกิจที่ได้รับแจ้งในแต่ละเส้นทาง คนขับรถของคุณสามารถ :

  • ป้อนข้อมูลค่าธรรมเนียมพิเศษที่เกิดขึ้นในการปฏิบัติงานแต่ละครั้ง เช่น ค่าที่จอดรถ ค่าอาหาร ค่าทางด่วน อื่นๆ…
  • ยืนยันค่าธรรมเนียมโดยสารของลูกค้า : จำนวนเงินและวิธีการชำระเงิน

คุณสามารถสรุปยอดเงินในใบเสร็จได้ภายในไม่กี่วินาทีหลังจากที่การปฏิบัติงานสิ้นสุดลง!

แต่ถ้าหากคนขับรถของคุณไม่มีสมาร์ทโฟน

ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลประการใดก็ตามที่ทำให้คนขับรถของคุณไม่สามารถใช้โปรแกรมการจัดการบนโทรศัพท์มือถือได้ คุณสามารถป้อนชื่อและข้อมูลที่สำคัญของเขาได้จากการวางแผนงาน Limo ของคุณได้แบบเรียลไทม์หรือตามเวลาที่คุณต้องการ

การใช้งานการระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์

Limo นำเสนอการใช้งานการระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ โดยร่วมมือกับบริษัทที่มีชื่อเสียงในด้านนี้เพื่อคุณภาพและความน่าเชื่อถือของอุปกรณ์ การบริหารจัดการและการจ่ายเงินของลูกค้าจะได้รับการบันทึกไว้ด้วยกล่องระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่ถูกติดตั้งไว้ในยานพาหนะแต่ละคัน คนขับรถสามารถใช้โปรแกรมโทรศัพท์มือถือเพื่อป้อนข้อมูลค่าธรรมเนียมและ/หรือการจ่ายเงินของลูกค้าที่ใช้บริการ...

ระบบการวางแผนงานจะติดตามการเคลื่อนย้ายของคนขับรถแบบเรียลไทม์ และทุกข้อมูลเส้นทางจะถูกจัดเก็บไว้และพร้อมให้บริการแก่บริษัทขนส่งบุคคลของคุณ !

การสำรวจความพึงพอใจของผู้ใช้ซอฟต์แวร์ WAYNIUM

WAYNIUM ทำอะไรให้บ้าง

ติดตามผลตอบรับจากผู้ใช้ซอฟต์แวร์ WAYNIUM ของเรา

คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียด
ทดลองใช้งานระบบ